Description
THÀNH PHẦN
Bột mì, nấm hương (15%), Glutein lúa mì, dầu thực vật, mắm chay (từ đậu nành), đường, hạt tiêu, bột nêm chay, muối, chất chống vón cục (E551), chất điều chỉnh độ axit (INS 262i), (INS 325), chất chống oxi hóa (E316).
THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu và chất bảo quản.
– Sản phẩm được chế biến theo quy trình khép kín, đạt chứng nhận an toàn thực phẩm và ISO 22000:2005.
CẢM QUAN VÀ HƯƠNG VỊ
– Chả lụa có độ dai mịn vừa phải, cấu trúc chắc chắn. Cắt ra không bị bở, vụn, nát.
– Vị ngon lành, thanh mát, nguyên vị nấm hương tự nhiên, không bị lấn át bởi vị các loại bột và phụ gia.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Nấm được mệnh danh là “vua” của các loại rau nhờ hàm lượng đạm vượt trội, giá trị dinh dưỡng cao, ít chất béo, giàu chất xơ, chứa nhiều vitamin nhóm B và C, có tác dụng tốt trong duy trì và tăng cường sức khoẻ, chống chọi bệnh tật, giảm cholesterol máu, hạn chế hình thành các tế bào ung thư, đặc biệt tốt cho người bị tim mạch, huyết áp, mỡ máu… Ngoài ra, thành phần đạm cao vượt trội của nấm có thể thay thế lượng đạm từ thịt trong nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày, thích hợp cho một bữa ăn giản đơn nhưng đầy đủ chất.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Ăn liền, có thể dùng kèm cơm, xôi, cháo, bánh mì,…
– Dùng chế biến các món kho, xào, nấu lẩu hoặc kết hợp với các món ăn khác tùy ý.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản ở nhiệt độ 4C – 6C (ngăn mát tủ lạnh)
– Sau khi mở túi nên dùng ngay để sản phẩm thơm ngon nhất.
KHỐI LƯỢNG TỊNH 250g
HẠN SỬ DỤNG 2 tháng kể từ ngày sản xuất.
Only logged in customers who have purchased this product may leave a review.
Reviews
There are no reviews yet.