Dầu Extra Virgin Olive Bragg Ép Lạnh Hữu Cơ 473ml
509,000₫
Mô tả
Thành phần
- Đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA Organic
- Dầu hảo hạng ép lần đầu tiên, độ acid là 0.51% ( tiêu chuẩn của thế giới là =<0.8% )
- Không tinh luyện, không lọc
- Giàu chất béo chuỗi ngắn chưa bão hòa tốt cho tim mạch và chất chống oxi hóa
- Đáp ứng và vượt xa tiêu chuẩn của Dầu Olive do hiệp hội dầu olive Quốc tế IOOC ( The International Olive Oil Council’s ) công bố về chất lượng và độ tinh khiết
- Dầu dưỡng da và làm đẹp qua hàng thế kỷ
Hướng Dẫn Sử Dụng
– Dùng để trộn salad, pasta, rau củ, sốt, dấm (giấm).
– Chiên xào lửa nhỏ đến vừa.
– Dùng cho trẻ ăn dặm.
– Tẩy trang hoặc dầu dưỡng da.
– Nên bảo quản khô ráo thoáng mát, kín, tránh ánh sáng mặt trời.
Thông tin bạn tham khảo thêm để hiểu về Extra Virgin Olive Oil ( EVOO ) Bragg:
– Extra Virgin chỉ dầu được ép lần đầu tiên đem lại chất lượng tốt nhất với nhiều dinh dưỡng nhất. Đối với dầu Olive nói chung, sẽ có các loại khác nữa như Virgin/Pure/Pomance chỉ các lần ép về sau khiến phẩm chất của dầu kém đi.
– Ép lạnh chỉ phương pháp ép dầu không bị tác động oxi hóa bởi nhiệt độ.
– Hữu cơ chỉ phương pháp canh tác trái Olive không bị ô nhiễm bởi GMO và hóa chất.
– Màu sắc: EVOO sẽ có màu đậm hơn các dòng khác của dầu Olive, EVOO Bragg có màu nâu vàng rất đẹp mắt.
Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.